T&T Group: Đầu tư 2.400 tỉ đồng về dự án phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại An Giang

TGAO – Ngày 10/1/2021, tại TP Long Xuyên (tỉnh An Giang), Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng (thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã tổ chức lễ khởi công dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ.

 Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang cùng lãnh đạo Tập đoàn T&T thực hiện nghi thức khởi công dự án. 

Được biết, dự án có quy mô khoảng 3,5 ha (tọa lạc tại phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) với tổng vốn đầu tư gần 2.400 tỉ đồng. Theo đó, dự án có quy mô xây dựng 118 căn nhà ở kết hợp thương mại cùng tổ hợp các công trình thương mại dịch vụ hiện đại như khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị.

Đồng thời, dự án này cũng dành gần 40% diện tích đất xây dựng công viên cây xanh, hệ thống giao thông và công trình công cộng, hướng tới việc xây dựng một tổ hợp đô thị thương mại dịch vụ xanh, đồng bộ và tiên phong đón đầu xu hướng sống mới tại tỉnh An Giang.

Cùng với đó, dự án lấy cảm hứng từ các quảng trường nổi tiếng châu Âu như Prague (Cộng hòa Séc) hay Lisbon (Bồ Đào Nha), kết hợp văn hóa miệt vườn, đặc trưng sông nước thông qua hình ảnh chợ nổi miền Tây, với ý tưởng trở thành “Phố châu Âu hoa lệ bên dòng Hậu Giang”. Trong đó, là quảng trường trung tâm với biểu tượng hoa sen và công trình khách sạn cao 25 tầng được thiết kế theo ngôn ngữ kiến trúc xanh, đạt chuẩn 5 sao.

Phối cảnh dự án được kỳ vòng là điểm nhấn về kiến trúc và giải quyết nhu cầu nhà ở TP Long Xuyên

Tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cho hay, tin tưởng với năng lực của Tập đoàn T&T Group, dự án sẽ được vào hoạt động đúng tiến độ vào năm 2022 như cam kết. Đồng thời, kỳ vọng dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ với thiết kế “Phố châu Âu hoa lệ bên dòng Hậu Giang” sẽ là “viên ngọc sáng” của tỉnh nhà, là điểm đến của vùng và là niềm tự hào của người dân địa phương. Bên cạnh đó, tỉnh An Giang cam kết đồng hành cùng các với doanh nghiệp đến An Giang đầu tư để góp phần đưa quê hương Bác Tôn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Dịp này, Tập đoàn T&T Group đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ TP Long Xuyên thực hiện công tác an sinh xã hội và tổ chức các sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thanh Phong

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.