Ôtô cảnh sát và xe 4 chỗ bị cây cổ thụ đè bẹp

 

Cây bông gòn có đường kính cả mét bất ngờ đổ đè bẹp hai ôtô, trong đó có xe tuần tra của CSGT đang chạy trên quốc lộ 14, qua TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk). Hai tài xế may mắn thoát chết.

Hai ô tô bị cây cổ thụ đè bẹp. Ảnh: Kh. Uyên

Hai ôtô bị cây cổ thụ đè bẹp. Ảnh: Kh. Uyên

Tối 7/1, ông Nguyễn Ngọc Sơn (50 tuổi, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông) lái ôtô trên quốc lộ 14, theo hướng từ tỉnh Đăk Lăk về Đăk Nông. Khi đến địa bàn thôn 16, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), bất ngờ một cây cổ thụ bên đường đổ, đè nát phần đầu xe.

Cùng thời điểm, chiếc ôtô của lực lượng tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Lăk cũng đi qua, bị một nhánh to của thân cây đập vỡ nát phần sau thùng xe.

"Chúng tôi thoát nạn trong gang tấc. Cũng may là lúc đó tôi đi chậm, chứ nhanh một chút thì sẽ không biết có chuyện gì xảy ra", tài xế Sơn nói.

Ô tô tuần tra của CSGT bị bẹp phần đuôi. Ảnh: Kh. Uyên

Ô tô tuần tra của CSGT bị bẹp phần đuôi. Ảnh: Kh. Uyên

Tại hiện trường, cây bông gòn cổ thụ bị ngã có đường kính cả mét, dài hơn 30 mét, gốc đã bị mục rỗng hoàn toàn. Hai ôtô bị hư hỏng nặng, trong đó ôtô của ông Sơn bị bẹp đầu, còn xe của lực lượng CSGT bị hư hỏng hoàn toàn ở phần đuôi.

"Cây bông gòn này khoảng 40 năm tuổi. Thời gian gần đây, người dân đã phát hiện gốc cây bị mục", chị Nguyễn Thị Nhung sống gần đấy cho biết.

Chiếc ô tô còn lại bị bẹp phần đầu. Ảnh: Kh. Uyên

Chiếc ôtô còn lại bị bẹp phần đầu. Ảnh: Kh. Uyên

Sự cố đã làm kẹt xe nghiêm trọng trên tuyến quốc lộ 14 hơn 2 giờ. Lực lượng CSGT Công an tỉnh Đăk Lăk đã điều động hàng trăm cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Công nhân Công ty đô thị môi trường TP Buôn Ma Thuột cũng đã có mặt để tiến hành dọn dẹp.

Đến hơn 21h, đoạn đường đã được thông suốt trở lại.

(Nguồn: Vnexpress)