MEDLATEC nhiều hoạt động xã hội nhân đạo giúp người dân Quảng Bình

TGAO – Xác định mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng làm nhiệm vụ trọng tâm, MEDLATEC GROUP thường xuyên tổ chức các chương trình xét nghiệm miễn phí cho một số khu vực thuộc các tỉnh thành trên cả nước. trong đó có Quảng Bình.

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Bình nhận món quà MEDLATEC tài trợ

Cụ thể; Vừa qua MEDLATEC QUẢNG BÌNH tài trợ dự kiến 2000 xét nghiệm miễn phí (tổng trị giá khoảng 500.000.000 VNĐ) làm các xét nghiệm vòng đầu để sàng lọc bệnh nhân và người mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Địa điểm: Tại MEDLATEC QUẢNG BÌNH ở số 28 Hà Văn Quan, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu cảm ơn MEDLATEC trao tặng món quà xét nghiệm cho người dân

Sẽ lấy máu làm để làm xét nghiệm hàng ngày (từ 7h30 – 17h00) liên tục cho đến khi hết số lượng gói xét nghiệm miễn phí. Ưu tiên những người: Còn trẻ tuổi (dưới 35 tuổi), chưa sinh con; Có người thân trong gia đình, họ hàng ruột thịt đã có chẩn đoán là bị bệnh hoặc mắc gen bệnh Thalassemia; Đồng bào dân tộc ít người, sống ở miền núi. Các xét nghiệm vòng đầu (miễn phí) bao gồm: Tổng phân tích tế bào máu (25 chỉ số), Ferritin và sắt huyết thanh. Sau khi có kết quả sẽ trả về lại cho người dân  qua điện thoại di động, email, zalo hoặc trả trực tiếp tại trung tâm. Nếu kết quả bất thường sẽ được mời đến trụ sở của MEDLATEC QUẢNG BÌNH để được tư vấn cụ thể hơn.

GS.AHLĐ. Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam, Chủ tịch Hội tan máu bẩm sinh Việt Nam  phát biểu tại buổi khai mạc và căn dặn đội ngủ y bác sỹ tại đây

GS.AHLĐ. Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam, Chủ tịch Hội tan máu bẩm sinh Việt Nam  chia sẽ: đối với quê mẹ và của MEDLATEC GROUP dành tặng quê hương Quảng Bình được Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình vô cùng trân quý. Hy vọng, với món quà ý nghĩa này, người dân Quảng Bình sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hàng đầu của MEDLATEC chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

GS.AHLĐ. Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam, Chủ tịch Hội tan máu bẩm sinh Việt Nam  trao quyết định bổ nhiệm giám đốc trung tâm tại Quảng Bình

Chính thức đi vào hoạt động tháng 12 năm 2019, trước đây tại  văn phòng  nhỏ đóng ở đường Ngô Gia Tự phường Nam Lý, nay chuyển về trụ sở 28 Hà Văn Quan, phường Nam Lý, Đồng Hới, ở đây đã trở thành trung tâm xét nghiệm lớn nhất Quảng Bình, đánh dấu sự phát triển dịch về dịch vụ y tế chất lượng cao, thuận tiện mà chủ lực là dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cung cấp đầy đủ các xét nghiệm y khoa giúp người dân địa phương theo dõi, chẩn đoán,  chăm sóc sức khỏe thuận tiện, dễ dàng hơn. Thuộc hệ thống MEDLATEC Group- đơn vị y tế đã hơn 24 năm thành lập, hoạt động và phủ sóng toàn quốc.

 Buổi họp báo giới thiệu về trung tâm mới tại Quảng Bình có đầy đủ các quan khách trong lĩnh vực y tế sở ban ngành trên địa bàn tỉnh

 MEDLATEC Quảng Bình đã nhận được sự tin tin tưởng của số đông người dân. Được được xây dựng, đầu tư chú trọng về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại cũng như đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Trung tâm xét nghiệm MEDLATEC Quảng Bình đáp ứng được hầu hết các danh mục xét nghiệm y khoa từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ, đồng hành cùng người dân trong việc kiểm tra, theo dõi sức khỏe.

 Một số hình ảnh trung tâm mới  số 28 Hà Văn Quan phường Nam Lý:

                                                                 Hoàng An

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.