Chồng ca sĩ Khánh Ly qua đời, show diễn ở Bình Dương liệu có diễn ra?

 

Chồng ca sĩ Khánh Ly, nhà báo Nguyễn Hoàng Đoan đã từ trần lúc 5g45, thứ Tư ngày 7.1.2015, tại bệnh viện Garden Grove Hospital. Dự kiến tang lễ sẽ được tổ chức tại Westminster Memorial Park.

Nhà báo Nguyễn Hoàng Đoan ra đi vào tuổi 71 vì bệnh ung thư gan. Hồi tháng 8.2014, ông Đoan đã cùng nữ ca sĩ Khánh Ly về Việt Nam để song hành cùng bà trong trong hai đêm diễn tại Hà Nội và Đà Nẵng.  Theo dự tính, ngày 11.1 tới, nữ ca sĩ Khánh Ly sẽ về Việt Nam, ngày 12.1 sẽ tham gia họp báo về đêm diễn vào ngày 23.1 tới tại Bình Dương. Tuy nhiên, vì sự ra đi của người bạn đời, live show của Khánh Ly chưa biết sẽ diễn ra đúng thời điểm hay không. Trao đổi với báo giới, đơn vị tổ chức chương trình, Công ty giải trí Đồng Dao cho biết, vì ca sĩ Khánh Ly đang tang gia bối rối nên chưa thể cho biết liveshow này sẽ diễn ra đúng hay sẽ được dời lại một ngày khác. Nhưng đơn vị này cho biết, buổi họp báo vào ngày 11.1 chắc chắn sẽ được hủy.

khanh ly
 Khánh Ly và chồng tại buổi họp báo tại Hà Nội trong lần về nước gần đây

Ông Nguyễn Hoàng Đoan trước đây làm báo tại Sài Gòn, sau khi sang Mỹ định cư ông đã gặp gỡ ca sĩ Khánh Ly và theo ông thừa nhận là chấp nhận đứng sau lưng bà để bà an tâm mang tiếng hát phục vụ khán giả.

(Nguồn: Một Thế Giới)