U23 Việt Nam bất ngờ được vinh danh là đại sứ truyền cảm hứng thứ 6

Thứ hai ,05-02-2018 | 8:38 GMT+7

Ngay sau lễ vinh danh tại SVĐ Thống Nhất, ĐT U23 Việt Nam tiếp tục được xướng tên tại đêm Gala Wechoice Awards 2017 với giải thưởng Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6.

Tối 4/2, Gala Wechoice Awards 2017 đã diễn ra tại SECC - trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả.

U23 Viet Nam bat ngo duoc vinh danh la dai su truyen cam hung thu 6

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng.

Ở hạng mục Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn, Wechoice Awards 2017 vinh danh một số gương mặt tiêu biểu như: Cụ Nguyễn Thị Xuân; Diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân; Ca sĩ Sơn Tùng M-TP; Ca sĩ Min; Ca sĩ, Diễn viên Chi Pu; Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà sản xuất Only C; Beauty Blogger Changmakeup; Young Generation (Đội tuyển eSport); 47 thầy giáo Tiểu học Tri Lễ; Trần Đặng Đăng Khoa (Chàng trai trẻ Việt đi vòng quanh thế giới).

Trong khi đó, Hội đồng thẩm định - những nhân vật có uy tín và sức ảnh hưởng đến xã hội lựa chọn, lại nhất trí chọn ra 5 cái tên bao gồm: Bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm; Cụ Nguyễn Thị Xuân; Chị Trương Thanh Thuỷ (Thuỷ Muối); Ngô Thanh Vân; Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

5 nhân vật - 5 đại sứ truyền cảm hứng của Wechoice Awards năm nay chính là những đại diện tiêu biểu của thái độ sống đặc biệt. Dù họ có câu chuyện khác nhau, có cuộc sống khác nhau nhưng đều có một điểm chung, đó là niềm cảm hứng của họ sẽ tiếp tục được thắp sáng rực rỡ hơn nữa và lan toả hơn nữa.

U23 Viet Nam bat ngo duoc vinh danh la dai su truyen cam hung thu 6

Top 5 nhân vật truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Tuy nhiên, thời điểm cả khán phòng bùng nổ là khi MC giới thiệu phần tôn vinh Đại sứ truyền cảm hứng thứ 6 - Đội tuyển U23 Việt Nam.

Một clip ghi lại những khoảnh khắc gợi nhớ tinh thần thi đấu quả cảm cùng nỗ lực phi thường của các chàng trai của U23 Việt Nam khiến người xem vô cùng xúc động.

Tiếp đó, sự xuất hiện trên sân khấu Gala Wechoice là thủ môn Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Xuân Mạnh, Duy Mạnh - đại diện đội tuyển U23 Việt Nam, đã khiến những người có mặt tại lễ trao giải cực kỳ phấn khích.

U23 Viet Nam bat ngo duoc vinh danh la dai su truyen cam hung thu 6

ĐT U23 Việt Nam là nhân vật truyền cảm hứng đặc biệt.

Đại diện cho ĐT U23 Việt Nam, cầu thủ Quang Hải cho biết, anh cảm thấy vô cùng bất ngờ với giải thưởng này và đây sẽ là động lực để đội tuyển U23 Việt Nam cố gắng hơn trong các giải đấu tiếp theo.

Theo PV/Phapluatnet.vn

 
thegioianh.vn