Sốc: Fan nữ hở bạo chạy xe máy mừng U23 Việt Nam

Chủ nhật ,21-01-2018 | 11:33 GMT+7

Thật khó tin, nhiều fan nữ không ngần ngại lột quần áo, khoe cơ thể trước "biển người" đang đổ xô ra đường ăn mừng sau chiến thắng lịch sử của các chàng trai áo đỏ trước U23 Iraq.

Tối ngày 20/1, sau khi U23 Việt Nam làm nên lịch sử với chiến thắng trước U23 Iraq để lọt vào Bán kết U23 châu Á, hàng triệu fan bóng đá tại Việt Nam khắp cả nước đã đổ ra đường “đi bão” để ăn mừng.

Khắp các nẻo đường, cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay thể hiện niềm tự hào dân tộc, tình yêu bóng đá to lớn của người dân Việt với các cầu thủ trẻ thân yêu của nước nhà biến đêm cuối tuần này như ngày hội lớn.

Tuy nhiên, trong số các CĐV nhiệt tình này, có không ít các cô gái trẻ, xinh đẹp vì quá phấn khích đã vô tư cởi quần áo, khỏa thân trong “biển người”.

Sóc: Fan nu ho bao chạy xe máy mùng U23 Viet Nam

Cô nàng này vô tư lột áo để hò hét.

Tìm hiểu trên mạng xã hội, trước trận U23 Việt Nam thi đấu với U23 Irad, có không ít các cô gái đăng đàn với những thông điệp như: “Nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng, mình sẽ khỏa thân chạy khắp thành phố”. Do đó, sau khi trận đấu kết thúc, các cô gái này “nói là làm” khiến nhiều người ra đường cổ vũ ngạc nhiên.

Bên cạnh một số tư tưởng thoáng, không ít người cho rằng việc khỏa thân này rất phản cảm và làm mất đi vẻ đẹp cho sự ăn mừng của người hâm mộ dành tặng các cầu thủ.

Sóc: Fan nu ho bao chạy xe máy mùng U23 Viet Nam

Một số thông điệp tuyên bố sẽ khỏa thân nếu U23 VN chiến thắng.

Sóc: Fan nu ho bao chạy xe máy mùng U23 Viet Nam

Theo Wind Lê/Saostar.vn

 
thegioianh.vn