Dự báo xu hướng tuần cuối cùng của năm Âm lịch cho 12 cung Hoàng đạo

Thứ hai ,05-02-2018 | 8:11 GMT+7

Horoscope tuần mới cho rằng Thiên Bình không nên mang theo quá nhiều tiền khi đi ra ngoài. Cuối tuần, bạn sẽ được giao thêm một vài nhiệm vụ 'nặng đô'.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tâm sự chất chứa

Trong lòng Bạch Dương chất chứa khá nhiều tâm sự. Một tuần dường như trải dài hơn khi bạn không có tinh thần tập trung vào làm việc, chỉ nghĩ đến gia đình của mình. Chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và người ấy có xu hướng được hâm nóng. Người chủ động dù thế nào cũng nên là Cừu bởi chính bạn đã là người tạo ra khoảng cách.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Áp lực công việc

Mức độ may mắn của Kim Ngưu trong tuần chỉ ở mức trung bình. Bạn không nên đặt hoàn toàn niềm tin vào những người mới quen kẻo lại thất vọng. Nếu tuần trước bạn bận rộn, đau đầu căng mắt với công việc thì tuần này cũng không khác là mấy. Áp lực tiền bạc, công việc, doanh số đổ dồn lên vai khiến Kim Ngưu khó lòng giữ bình tĩnh.

Song Tử (21/5 - 21/6): Tuần lễ ngọt ngào

Chuyện tình cảm của Song Tử có thể nói là yên bình. Bạn được khuyên nên dành thời gian dọn dẹp lại căn phòng của mình vì quá lâu rồi bạn không để ý đến nó. Các Song Tử dù yêu xa hay không cũng được trải qua một mùa Valentine ngọt ngào. Có mặt trong các buổi tiệc tùng, bạn hãy chú ý đến những thứ mình nạp vào cơ thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Chi tiêu thoải mái

Tình hình công việc của Cự Giải tuần này khá bận rộn. Bạn liên tục phải ở lại làm thêm giờ. Phương diện tài chính khả quan nên bạn chi tiêu khá thoải mái. Chỉ có điều, Cự Giải không ít lần xảy ra tranh cãi với người ấy. Bạn rất không hài lòng việc đối phương can thiệp quá nhiều vào những mối quan hệ liên quan đến công việc của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Chú ý vẻ ngoài

Sư Tử cần chú ý về ngoại hình của mình khi đi ra ngoài găp bất kì ai trong tuần này. Tủ đồ của bạn cũng khá nhiều những món đồ không còn dùng đến nữa. Thay vì vứt bỏ đi thì bạn có thể đem tặng. Gia đình tuy không đề cập đến chuyện tiền bạc song Sư Tử được khuyên nên chủ động gửi tiền về cho người thân chuẩn bị tết càng sớm càng tốt.

Xử Nữ (23/8 - 23/9) Nhiều thời gian rảnh

Xử Nữ và người ấy rất muốn đi du lịch trước tết nhưng công việc của đối phương tăng đột ngột nên hai bạn đành phải hoãn lại. Đừng buồn nhé, bạn vẫn được gặp người ấy thường xuyên mà. Tình hình công việc của Xử Nữ có thể nói khá ảm đạm. Bạn không có quá nhiều việc phải làm nên thời gian rảnh rỗi khá nhiều.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tài chính eo hẹp

Phương diện tài chính của Thiên Bình tuần này không quá rực rỡ. Trước khi thanh toán bất kì hóa đơn nào bạn cũng nên rà soát lại một lượt để tránh bị sai sót. Horoscope tuần mới cho rằng Thiên Bình không nên mang theo quá nhiều tiền khi đi ra ngoài. Cuối tuần, bạn sẽ được giao thêm một vài nhiệm vụ "nặng đô".

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Thế mạnh tiền bạc

Chiêm tinh tuần mới dự rằng Bọ Cạp khá nhàn rỗi. Mọi việc được giao bạn đều hoàn thành và xử lý rất tốt rồi. Nếu được đồng nghiệp rủ đi ăn tất niên, bạn hãy thoải mái nhận lời thay vì từ chối nhé. Tiền bạc tăng mạnh là điểm nổi bật trong tuần của Bọ Cạp. Một tin tốt lành khác nữa đó là sức khỏe của bạn cũng đang dần phục hồi trở lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ưa lời nói ngọt

Trong tuần này sẽ có những ngày Nhân Mã phải chạy đôn đáo, thức khuya dậy sớm để hoàn thành công việc. Phương diện tài chính của bạn có thể nói là khá khẩm. Dù muốn dù không, Nhân Mã đều phải thừa nhận năng lực "nịnh nọt" của người ấy đã ở mức thượng thừa rồi. Bạn lại là kẻ "ưa nịnh" dù bề ngoài không thể hiện là vậy.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Tiệc tùng liên tục

Công việc của Ma Kết trong tuần này hạ nhiệt hơn so với giai đoạn trước đó. Sắp đến ngày nghỉ tết chính thức nên các đồng nghiệp trong công ty liên tục tổ chức ăn uống, tụ tập. Ma Kết được khuyên không nên cứ rủ là đi. Tuy ít việc công ty nhưng việc ngoài cũng chiêm kha khá thời gian của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Chi tiêu chặt chẽ

Tình hình tài chính trong tuần cho phép Bảo Bình lạc quan. Tuy nhiên bạn lại có phần kín kẽ trong chuyện chi tiêu. Nếu thực sự hối hận về việc đã đánh mất người thương yêu mình, tốt nhất Bảo Bình nên học cách thương yêu nhiều hơn, dành nhiều tình cảm hơn cho những gì đang có. Trong tuần này bạn cũng được khuyên nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Công việc cuốn đi

Sắp tới tết và cũng gần ngày lễ Tình nhân nhưng Song Ngư dường như vẫn bị công việc cuốn đi. Tinh thần làm việc của bạn rong tuần này được cấp trên đánh giá cao. Bạn nhờ nhanh chóng tìm ra phương án xử lý khủng hoảng dự án nên cấp trên tin tưởng giao cho vị trí nhóm trưởng. Tuy nhiên cách làm việc của Song Ngư lại không được cấp dưới ủng hộ cho lắm.

Theo Hừng Đông/ Helino

 
thegioianh.vn