Gấu nặng 100kg cắn đứt cánh tay bé 3 tuổi ở Sài Gòn

Nghe tiếng kêu cứu thất thanh của hàng xóm, ông Sáu chạy đến ôm bé Dũng kéo ra khỏi chuồng gấu, tuy nhiên cánh tay của bé đã bị đứt lìa, nằm trong miệng con vật.

Vụ việc xảy ra lúc 15h30 ngày 11/1 tại một ngôi nhà trên đường Dương Công Khi, ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

gấu nặng 100 kg, cắn đứt, cánh tay, Sài Gòn
Chuồng nuôi con gấu 100 kg cắn đứt cánh tay bé Dũng. 

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, bé Dũng (3 tuổi) đang chơi cùng bà ngoại gần chuồng gấu. Con vật này nặng khoảng 100 kg. Trong lúc chơi đùa, bé Dũng đến gần chuồng thì bất ngờ bị gấu ngoạm vào cánh tay và kéo vào chuồng.

Lúc này, bà ngoại bé lao đến ôm ngang bụng cháu kéo ra và kêu cứu. Ông Sáu hàng xóm nghe tiếng kêu cứu nhanh chóng chạy sang. Đến nơi, ông ôm lấy nạn nhân kéo mạnh mới đưa cháu bé thoát ra khỏi chuồng gấu. Cánh tay bị đứt lìa vẫn còn nằm trong miệng con vật.

"Khi tôi chạy đến thì thấy một cánh tay đang bị gấu ngoạm kéo vào khiến đầu bé kẹt vào các thanh song sắt. Cánh tay lúc này đã gần đứt lìa, bé Dũng nói với tôi 'ông Sáu ơi cứu con'. Khi thấy cháu bị như vậy thì bà ngoại bé ngất xỉu”, ông Sáu kể.

Bé Dũng nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Con gấu bị chích điện rồi mổ bụng ra để tìm lấy cánh tay của nạn nhân. Con vật này được nuôi dưỡng tại ngôi nhà trên đã 3 năm nay.

(Nguồn: Zing)