CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH GRANIT NAM ĐỊNH (VID): “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

 

Sản phẩm của Công ty VID đã được các nhà tư vấn, thiết kế công trình nổi tiếng trên thế giới và trong nước ưu tiên lựa chọn, bởi tính độc đáo; độ bền cao; mẫu mã đa dạng; mầu sắc tự nhiên, thân thiện môi trường, dễ tạo ra điểm nhấn nổi bật, sang trọng, khác biệt trong thiết kế.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Gạch granit Nam Định Nguyễn Kim Túc

Từ năm 2007, Công ty đã đầu tư bổ sung thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất về̀ sản xuất gạch Granite tại Việt Nam cho ra các sản phẩm có kích thước lớn hơn, chuẩn hóa về̀ kích thước, mầu sắc, đa dạng về̀ mẫu mã phù hợp với xu thế thị trường hiện đại cùng những tính năng vượt trội:

*Sản phẩm duy nhất trên thị trường không bị trầy sước khi đi giầy dép, đồ̀ng chất, không tách lớp, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt quá trình sử dụng.

*Thân thiện môi trường với 100% mài cạnh cho kích thước được chuẩn xác, độ lát phẳng cao mà nhiề̀u sản phẩm thấp nhiệt khác không có.

*Giá cả cạnh tranh, ổn định trên thị trường cả nước và xuất khẩu.

*Giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí.

*Cường độ chịu uốn cao >35N/NM2, chịu mài mòn, chống thấm nước.

*Độ hút nước rất thấp (<0,25%).

  Độ bề̀n cao, giữ lâu dài vẻ đẹp ban đầu trong môi trường xâm thực cao như vùng biển muốn mặn, môi trường kiề̀m và axit cao, đặc biệt phù hợp cho các công trình như bệnh viện, trường học, nhà thi đấu, nhà công sở, các nhà máy sản xuất...

Nguồn nhân lực lãnh đạo chủ chốt của VID là những cán bộ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thực tiễn. Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, lấy việc làm hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam trong sự nghiệp phát triển bền vững, VID luôn chú trọng tới chất lượng và mẫu mã để có thể cung ứng những sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý cho khách hàng từng vùng miền trên cả nước và xuất khẩu. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật và quản lý sản xuất đều được đào tạo sâu chuyên ngành, có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất thực tiễn, đặc biệt có tinh thần học hỏi, cập nhật những công nghệ mới để ứng dụng vào sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm và mở ra những xu hướng mới cho thị trường.

 

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, VID đã không ngừng sáng tạo, tiếp thu cải tiến, đột phá trong công nghệ tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng. Sản phẩm Gạch Granite VID ngày càng được khẳng định sự vượt trội, phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong nước và thị trường toàn cầu như Anh, Pháp, Thụy Điển, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc… Hơn 15 năm kinh nghiệm và chuyên sâu nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm Gạch Granite, VID đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, một niềm tin ưa dùng nơi người sử dụng. Chất lượng sản phẩm của VID đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Nhà máy nằm sát ngay đường quốc lộ 10, cách Hà Nội 80 km, nằm trên trục đường chính nối liề̀n 3 tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng.
  • Mặt bằng nhà xưởng rộng: 40.250m2.
  • Tổng công suất thiết kế nhà máy (dây chuyề̀n 1 - 1,5 triệu m2/năm; dây chuyề̀n 2 dự kiến đạt 2,5) công suất bình quân đạt 4.000.000m2/năm.