CEO Đất Xanh vào Top 10 Sao Đỏ 2014

Ông Lương Trí Thìn, Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh, hoạt động trong ngành bất động sản nhận giải thưởng Top 10 Sao Đỏ Việt Nam năm 2014.

Giải thưởng Sao Đỏ (diễn ra vào ngày 30/8 tại Hà Nội) do Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức để bình chọn những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Gõ caption vào đây

Việt Nam đã và đang hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới nên mục tiêu của Đất Xanh là hướng đến vị thế của một tập đoàn quốc tế. Ông Thìn cho biết, trong mọi công tác quản lý điều hành, công ty chú trọng phát triển con người, công nghệ, xây dựng mô hình quản trị minh bạch, cởi mở, thân thiện nhằm hiện thực hóa điều này trong vòng 10 năm nữa.

Hiện tại công ty phát triển mạng lưới phân phối 3 miền để phục vụ nhu cầu của khách hàng cả nước, chọn lọc và đào tạo nhân sự theo hướng chuyên nghiệp hóa, phát triển hạ tầng thông tin, có sự kết nối xâu chuỗi, giúp các cấp quản lý điều hành công việc khoa học, sáng tạo, nhanh chóng.

"Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, tự do sáng tạo và thân thiện cùng các chính sách nhân sự minh bạch. Nhờ vậy công ty đang sở hữu nhiều nhân sự cấp cao, có học vị quốc tế, có kinh nghiệm quản lý, điều hành ở các tập đoàn đa quốc gia. Đây cũng là nền tảng cốt lõi để phát triển thành tập đoàn kinh tế hàng đầu khu vực trong tương lai", ông Thìn nói. 

Gõ caption vào đây

Chiến lược của Đất Xanh là tạo ra lợi thế cạnh tranh dựa trên yếu tố tiên phong và khác biệt, đơn cử như việc đưa ra giải pháp miễn phí quản lý nhà chung cư để chia sẻ gánh nặng tài chính của khách hàng, tạo ra sản phẩm luôn đi kèm với giá trị gia tăng. Bên cạnh đó công ty cũng phân tích, dự đoán chu kỳ của bất động sản, xu hướng của người tiêu dùng để điều chỉnh chiến lược phù hợp, chuẩn bị nguồn sản phẩm kinh doanh được, đáp ứng nhu cầu khách hàng, tránh tồn kho lãng phí.

"Trong nền kinh tế hội nhập, doanh nghiệp muốn phát triển nhanh cần chú trọng đầu tư con người, đầu tư cải tiến công nghệ, mở rộng hòa nhập thế giới bằng các chiến lược hợp tác cùng nhau học hỏi, tận dụng thế mạnh của đôi bên để cùng nhau phát triển bền vững", ông Thìn nhấn mạnh. 

Minh Trí

Xem thêm trong chuyên mục này Bia Trúc Bạch thay 'áo' mới »