Câu lạc bộ Người làm báo Quảng Bình tại TP HCM: Thăm và trao quà cho các cháu làng trẻ em SOS

TGAO – Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, ngày 8.1.2021, Nhà báo Trần Yên – Chủ nhiệm Câu lạc bộ người Quảng Bình làm báo tại thành phố Hồ Chí Minh và Nhà báo Hồ Văn – phó chủ nhiệm CLB đã đến thăm, tặng quà cho các cháu tại làng trẻ em SOS Quảng Bình.

 

Nhà báo Trần Yên – Chủ nhiệm Câu lạc bộ người Quảng Bình làm báo tại thành phố Hồ Chí Minh và Nhà báo Hồ Văn phó chủ nhiệm CLB trao quà cho các cháu làng SOS

Nhà báo Trần Yên ân cần đến từng nhà  thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các cháu và các mẹ tại làng trẻ em SOS; động viên các cháu cố gắng học tập, chăm ngoan. Thay mặt CLB Nhà báo Trần Yên trao tặng cho các cháu 10 chiếc máy vi tính trị giá hơn 100 triệu đồng để phục vụ việc học của các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo động lực cho các cháu có niềm tin và ý chí vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực  để trở thành người có ích cho xã hội.

 Đoàn công tác thăm làng SOS Quảng Bình

Thanh mặt làng SOS Quảng Bình, ông Nguyễn Ngọc Ninh – Giám đốc làng, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của CLB đối với làng, với các mẹ và các cháu nhỏ đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại đây, Ông Nguyễn Ngọc Ninh khẳng định, đây lã những món quà vô cùng ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập. ông  Ninh mong muốn Câu Lạc Bộ quan tâm hơn nữa để giúp các cháu và các mẹ vượt qua mọi khó khăn.

                                                                                 Hoàng An

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.