Abbott: Chính thức ra mắt sản phẩm Glucerna, cải tiến cơ chế tác động kép

TGAO – Mới đây, Glucena vừa bổ sung những dưỡng chất độc đáo giúp tăng tiết GLP-1 và tăng độ nhạy cảm với insulin, hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt hơn. Điển hình, giảm sự dao động đường huyết trong ngày, sản phẩm không chỉ hạn chế lượng đường tăng đột ngột mà còn giúp ổn định đường huyết chỉ sau 4 tuần sử dụng.

TGAOMới đây, Glucena vừa bổ sung những dưỡng chất độc đáo giúp tăng tiết GLP-1 và tăng độ nhạy cảm với insulin, hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt hơn. Điển hình, giảm sự dao động đường huyết trong ngày, sản phẩm không chỉ hạn chế lượng đường tăng đột ngột mà còn giúp ổn định đường huyết chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Hiện nay, năm 2019, tại Việt Nam có tình trạng đái tháo đường phổ biến ở người trong độ tuổi từ 20 đến 79. Điều này, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của 3,77 triệu dân. Cùng với đó, vẫn còn trên 2 triệu người mắc bệnh chưa được chẩn đoán. Do đó, việc tập trung vào các giải pháp đã được kiểm chứng lâm sàng, bao gồm vai trò thiết yếu của dinh dưỡng trong kiểm soát đái tháo đường là việc cần làm để giảm thiểu gánh nặng do bệnh lý này gây ra.

Chia sẻ về điều này, ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc ngành hàng Dinh dưỡng của Abbott Việt Nam: “Sản phẩm Glucerna với công thức cải tiến mới là giải pháp đơn giản và hiệu quả, giúp hỗ trợ người mắc đái tháo đường điều chỉnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.” Cụ thể, hệ bột đường cải tiến mới, bổ sung 4 lần lượng myo-inositol giúp kiểm soát đường huyết. Trong đó, có bổ sung 35 dưỡng chất, bao gồm 28 vitamin và khoáng chất, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ. Ngoài ra, tăng hàm lượng vi chất như vitamin D, canxi, sắt và kẽm, giúp đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân. Đặc biệt, đặc chế có lợi cho tim mạch với đa dạng các axit béo đơn và đa không bão hòa.

Duyên Hồ

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.